Chào mừng đến với thiết kế thi công trang trí nội ngoại thất DCNdecor.com!

DCNdecor XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH. CẢM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN SẢN PHẨM DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI.

Rèm Sáo Gỗ Basic 25cm

Rèm sáo gỗ Basic 25mm mang đến cho ta không gian cảm mộc mạc nguyên thủy, tao nhã. rèm gỗ thể hiện phong cách và đẳng cấp sang trọng, với tác dụng trang trí, chống nắng, cách nhiệt, chống tia tử ngoại, v.v…Màn sáo gỗ hay Rèm sáo gỗ thành phần gỗ tự nhiên 100% được xuất xứ từ Nga và Bắc Mỹ. Mành gỗ là sản phẩm của sự sáng tạo, tinh tế, thể hiện phong cách hiện đại đẳng cấp nhưng vẫn mang vẻ đẹp thân thiện, ấp áp của thiên nhiên. 

Loại: Gỗ Tùng Tự Nhiên

Kích cỡ: 25 mm

Màu sắc: Trắng, Nâu, Nâu Nhạt, Nâu Đậm 
Thanh rèm được tiến hành xử lý qua dây chuyền công nghệ cao cấp như là: Công nghệ hấp dầu và các công nghệ ép nhiệt để giúp cho sản phẩm chống được những sự cong vênh và cả chống mối mọt dưới áp lực thời tiết nóng ẩm thay đổi liên tục của Việt Nam. Bề mặt của bộ sản phẩm được tiến hành phủ công nghệ sơn cao cấp UV và công nghệ sơn đặc biệt Nano có được tác dụng giúp ngăn chặn tia bức xạ gây hại cho sức khỏe từ ánh sáng mặt trời và còn giúp cho sản phẩm được bền màu với thời gian và cả khí hậu là khắc nghiệt nhất.

Bạn muốn lắp đặt một bộ màn gỗ giá cả phải chăng nhưng vẫn giữ được đúng đẳng cấp của bản chất màn gỗ hãy liên hệ với DCNdecor hotline chúng tôi sắp xếp mẫu và tư vấn nhanh chóng nhưng chi tiết cho bạn.

Chân thành cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của DCNdecor

Note: HTML is not translated!
    Tệ           Tốt
0911147773